Trang chủ   > Công văn   > [Công văn 3790/BGDĐT-GDTrH] Về tổ chức cuộc thi 'Vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết các ...

[Công văn 3790/BGDĐT-GDTrH] Về tổ chức cuộc thi 'Vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết các tình huống thực tiễn' và cuộc thi 'Dạy học theo chủ đề tích hợp'

16:58 07/08/2015 Tải tệp đính kèm
Thực hiện chủ trương đổi mới đồng bộ mục tiêu, nội dung, phương pháp, hình thức tổ chức dạy học và kiểm tra, đánh giá chất lượng giáo dục; gắn liền giáo dục trong nhà trường với thực tiễn cuộc sống; góp phần hình thành năng lực giải quyết vấn đề của học sinh trung học, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức cuộc thi Vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết các tình huống thực tiễn dành cho học sinh trung học và cuộc thi Dạy học theo chủ đề tích hợp dành cho giáo viên trung học năm học 2015-2016 (áp dụng cho cả đối tượng học viên và giáo viên hệ Giáo dục thường xuyên (GDTX)). Bộ GDĐT hướng dẫn tổ chức 02 cuộc thi nói trên như sau:
(Xem tệp tin đính kèm)