Trò chuyện với nam sinh đạt giải ba tại ISEF: Nguồn Video VTV1
Chiều 24/5, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức đón và khen thưởng đoàn học sinh Việt Nam tham gia hội thi Khoa học kỹ thuật quốc tế (Intel ISEF 2017). Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa tham dự, chúc mừng và trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT cho những học sinh đoạt giải. Hội thi khoa học kĩ thuật quốc tế . . .
Vinh danh đoàn học sinh Việt Nam tham gia Intel Isef 2017
Chiều 24/5, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức đón và khen thưởng đoàn học sinh Việt Nam tham gia hội thi Khoa học kỹ thuật quốc tế (Intel ISEF 2017). Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa tham dự, chúc mừng và trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT cho những học sinh đoạt giải. Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn . . .
Việt Nam tiếp tục khẳng định vị trí tại Hội thi khoa học kỹ thuật quốc tế
Đoàn học sinh Việt Nam tham dự Hội thi khoa học kỹ thuật quốc tế năm 2017 (Intel Isef 2017) tại Mỹ đã giành được 1 giải Ba, 4 giải Tư chung cuộc và 4 giải đặc biệt do các tổ chức khoa học - công nghệ và doanh nghiệp trao tặng. Em Phạm Huy (Trường THPT TX Quảng Trị) đoạt giải thưởng cao nhất của đoàn . . .
Cuộc thi trực tuyến Olympic Tiếng Anh thông minh - Olympic Smart English – OSE
Bộ Giáo dục và Đào tạo - Ban tổ chức cuộc thi trực tuyến Olympic Tiếng Anh thông minh - Olympic Smart English – OSE,  thông báo tới các em học sinh, các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh: Vòng 1 cuộc thi OSE 2016 - 2017 đã được bắt đầu từ ngày 08/11/2016 trên các ứng dụng: máy tính, điện thoại di động . . .
Thông báo Kết quả chung kết Cuộc thi viết văn trực tuyến bằng tiếng Pháp
KẾT QUẢ CHUNG KẾT Cuộc thi viết trực tuyến bằng tiếng Pháp   Ban tổ chức cuộc thi viết trực tuyến bằng tiếng Pháp xin công bố danh sách các thí sinh đạt giải năm 2016. Nhóm 11-14 tuổiGiải nhất: NGUYỄN THÙY LINH - Trường THCS Hồng Bàng, Hải PhòngGiải nhì: TRẦN ĐĂNG MINH ĐỨC . . .
Cảnh báo nguy hiểm khi thiện nguyện ở khu vực nguy hiểm, đã có 3 Sinh viên Columbia đã thiệt mạng khi tham gia tình nguyện tại Trung Mỹ
Trong khi các bạn sinh viên hầu hết sử dụng thời gian nghỉ đông để thư giản, thì 28  sinh viên của Đại học Columbia đã lựa chọn kì nghỉ dành cho chuyến đi tình nguyện chăm sóc y tế cơ bản ở một trong những nước nghèo nhất của Trung Mỹ. Và không may mắn chuyến xe bus trở các bạn sinh viên này đã bị rơi ở . . .
Trường học ở Chennai - Ấn Độ mở cửa trở lại sau mưa lũ
Ngày 14/12, trường học được mở trở lại ở thành phố miền Nam Ấn Độ Chennai (Madras) sau một tháng mưa và và lũ lớn. Ảnh: www.bbc.com Cậu bé hong khô sách vở sau mưa lũ ở Chennai Nhiều trường học trong thành phố và các vùng lân . . .
Lễ Tuyên dương các nhà giáo và CBQL tiêu biểu trong GD HS khuyết tật toàn quốc lần thứ ba
Thực hiện Kế hoạch số 977/KH-BGDĐT ngày 21/10/2015, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức “Lễ Tuyên dương các nhà giáo và cán bộ quản lý tiêu biểu trong giáo dục học sinh khuyết tật toàn quốc lần thứ ba”, cụ thể như sau:Nội dung:- Tham quan Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh; tiếp kiến Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị . . .
Việt Nam xếp hạng trung bình về chỉ số sử dụng thông thạo Tiếng Anh (EPI - English Proficiency Index)
Việt Nam xếp thứ 29/70 (thuộc nhóm trung bình) trong xếp hạng về chỉ số sử dụng thông thạo Tiếng Anh (EPI - English Proficiency Index) với mức điểm được đánh giá là 53,81/100. Cuộc khảo sát  do EF (Education First) – một công ty đào tạo ngôn ngữ đa quốc gia thực hiện, phỏng vấn trên 910.000 người lớn tại . . .
Xin ý kiến góp ý dự thảo TTLT sửa đổi bổ sung TTLT hướng dẫn về học bổng chính sách đối với học sinh, sinh viên
Kính gửi:-  Các Sở Giáo dục và Đào tạo;- Các cơ quan, tổ chức, cơ sở giáo dục và cá nhân. Thực hiện Nghị quyết 66/NQ-CP ngày 23/10/2010 của Chính phủ về đơn giản hóa các thủ tục hành chính (TTHC), Bộ Giáo dục và Đào tạo được giao nhiệm vụ sửa đổi thủ tục xét, cấp học . . .

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tất cả     Số lượng hiển thị: