Trang chủ   > Tin tức   > Cuộc thi trực tuyến Olympic Tiếng Anh thông minh - Olympic Smart English – OSE

Cuộc thi trực tuyến Olympic Tiếng Anh thông minh - Olympic Smart English – OSE

10:35 15/11/2016

Bộ Giáo dục và Đào tạo - Ban tổ chức cuộc thi trực tuyến Olympic Tiếng Anh thông minh - Olympic Smart English – OSE,  thông báo tới các em học sinh, các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh:

Vòng 1 cuộc thi OSE 2016 - 2017 đã được bắt đầu từ ngày 08/11/2016 trên các ứng dụng: máy tính, điện thoại di động (smart phone), máy tính bảng dành cho tất cả học sinh từ Tiểu học, THCS và THPT tham gia (miễn phí) với mục đích:

  • Giúp học sinh phát triển đồng bộ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết; tự tin thể hiện kiến thức và kỹ năng thực hành giao tiếp bằng tiếng Anh; làm quen với các kỳ thi trực tuyến (online) đánh giá chất lượng tiếng Anh theo Khung năng lực ngoại ngữ dành cho Việt Nam.

  • Nhằm đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học tiếng Anh; tạo môi trường cho học sinh làm quen và biết sử dụng Internet như một phương tiện để học tập; góp phần đổi mới hình thức tổ chức, phương pháp dạy học, mang đến cơ hội giao lưu trong nước và quốc tế, nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh trong các trường phổ thông.

  Để chinh phục đỉnh cao Olympic Tiếng Anh Thông minh OSE, học sinh sẽ trải qua 3 vòng thi với các nội dung thi và cấp độ khác nhau.

  Sau 3 ngày khởi động, cuộc thi đã thu hút đông đảo sự quan tâm của các nhà quản lí Giáo dục, các thầy cô giáo, các em học sinh và các bậc phụ huynh... đã tạo nên hiệu ứng rộng lớn trong toàn ngành Giáo dục và trong xã hội.

Ở các trường học, các thầy cô giáo hào hứng cài đặt các ứng dụng và lên lịch để tổ chức các buổi thi tập trung cho các em học sinh, tại các phòng tin học.

 

Với cách tổ chức mới này sẽ mở ra cho hàng triệu học sinh các cấp học tham gia, trải nghiệm rộng lớn ở vòng 1 và các nhà thông thái sẽ được vào trải nghiệm tiếp các vòng thi trên cao để chinh phục Olympic Tiếng Anh Thông minh OSE.  

 

  Thông tin về các vòng thi, các giải thưởng và các thông tin liên quan khác được viết chi tiết trên website: ose.vpbox.edu.vn

  Khi cần đề nghị gọi tới các Hotline OSE sau: 0904.888.241 / 0904.888.064 / 094.388.33560917.657.744

  Kính đề nghị các Sở GD-ĐT, các Phòng GD-ĐT, các nhà trường, các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh khuyến khích các em học sinh tham gia cuộc thi chinh phục OSE thông minh.

  Dưới đây là ghi nhanh những hình ảnh học sinh các cấp học tham gia chinh phục vòng 1 với các hộp thông minh của OSE:

 

DSC03751.JPG

Học sinh Tiểu học đang chinh phục OSE, trên ứng dụng OSE BOX Primary school tại trường

DSC03811.JPG

Học sinh THCS đang chinh phục OSE trên ứng dụng OSE BOX Secondary school tại trường

DSC03839.JPG

Học sinh THPT đang chinh phục OSE trên ứng dụng OSE BOX High school tại trường

DSC_0052.JPG

Học sinh Tiểu học đang chinh phục OSE trên ứng dụng OSE BOX Primary school tại nhà